Trung tâm thương mại Hàng Da

Thông tin chung về dự án:


Trung tâm Thương mại Hàng Da là sự kết hợp hài hòa giữa địa điểm, diện tích, thiết kế và chiến lược để có thể đáp ứng nhu cầu của thị trường. Là một tòa nhà độc lập, nằm trên khu đất kiểu hòn đảo với bốn mặt tiền, ngay giữa khu phố cổ. Sự nhộn nhịp suốt ngày đêm của khu phố cổ sẽ khiến cho khu trung tâm thương mại được khai thác tối đa, đem lại cho những khách thuê nhiều nguồn thu nhập khác nhau, từ hoạt động trông xe 24 giờ đến kinh doanh nhà hàng, hay hoạt động quảng cáo và tổ chức sự kiện.

 

Phối cảnh tổng thể TTTM Hàng Da


Vị tríTrung tâm thương mại Hàng Da tọa lạc tại vị trí trung tâm của quận Hoàn Kiếm – khu thương mại và giải trí sầm uất nhất Thủ đô; nằm giữa khu phố cổ duyên dáng của Hà Nội và chỉ cách khu trung tâm thành phố vài bước chân. Đó là một địa chỉ bán lẻ lâu đời trong lòng khu phố cổ, nơi tụ hội những thương hiệu bán lẻ từ trung đến cao cấp cũng như những cửa hàng trên mặt phố, tiện dụng cho khách tham quan, mua sắm.

- Phía bắc giáp với đường Nguyễn Văn Tố.

- Phía nam giáp đường Ngõ Trạm.

- Phía đông giáp với đường Hàng Da,nút giao thông Đường Thành, Hàng Da, Yên Thái.

- Phía tây giáp nhà thờ tin lành Hà Nội và khu dân cư.


 
Thiết kế

Theo đó, Trung tâm thương mại Hàng Da sẽ đem lại một môi trường bán lẻ hấp dẫn trong khi vẫn đáp ứng những khách thuê truyền thống của chợ đã phục vụ hiệu quả cộng đồng địa phương. Khu vực này sẽ có lối ra vào và bãi đỗ xe riêng để đảm bảo sụ hoạt động hài hòa của các khu vực.
Công trình gồm 5 tầng cao và 2 tầng hầm, cung cấp hơn 8000m2 diện tích bán lẻ cho thuê với diện tích thuê linh họat trên 3 tầng nằm trên khu chợ truyền thống.


Tầng hầm và tầng 1 sẽ là mô hình chợ truyền thống. Từ tầng 2 đến tầng 5 sẽ là các khu trung tâm thương mại chia thành các ngành hàng với những thương hiệu nổi tiếng. Các thương hiệu từ trung đến cao cấp thuộc các ngành hàng thời trang và phụ kiện, sức khỏe và làm đẹp, đồ trẻ em, trang trí nội thất và ẩm thực được phân bổ thương mại chuyên nghiệp theo từng tầng.

 

Các gian hàng được phân nhóm theo 3 loại diện tích như sau: Nhóm A: từ 12.7m2 đến 22.7m2; Nhóm B: từ 35.1m2 đến 41.0m2; Nhóm C: lớn hơn 41.0m2. Khách hàng có thể bốc thăm theo một hoặc nhiều nhóm diện tích phù hợp với nhu cầu.

Các thông tin chi tiết về dự án:

- Tên dự án: Trung tâm thương mại Hàng Da

- Loại hình dự án: Khu thương mại - dịch vụ

- Địa chỉ: Phường Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Quy mô: 5 tầng + 2 tầng hầm

- Tổng diện tích đất: 3700 m2

- Tổng diện tích cho thuê bán lẻ: 8.349 m2

- Mặt tiền: 180m (3 mặt tiền)

- Hiện trạng dự án: Sắp hoàn thành

- Ngày khởi công: 2/4/2009

- Dự kiến hoàn thành: quý 4/2010

- Số vốn đầu tư:

- Chủ đầu tư: Công ty CP Thương mại Hàng Da  

- Đơn vị phân phối: Công ty Savills Việt Nam

Nguồn: Ancu.com

Ý kiến của bạn

  • Off Telex VNI refresh
Gửi Email cho bạn bè

Bạn có thể dùng mẫu bên dưới để gửi thông tin đến cho bạn bè và người thân. Mỗi email được cách nhau bởi dấu “,”

  • Form gửi email
  • Họ tên (*)
  • Email của bạn (*)
  • Email người nhận (*)
  • Tiêu đề (*)
  • Nội dung (*)
  • Mã xác nhận (*)  Captcha
  •   Bỏ qua
  • Lưu ý : Những ô có chứa (*) là thông tin bắt buộc