Tổ hợp khách sạn dầu khí Việt Nam

Thông tin chung về dự án:


Dự án Tổ hợp khách sạn dầu khí Việt Nam tại xã Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội với tiêu chuẩn quốc tế nằm trong quần thể khu công viên Mễ Trì bao quanh bởi những khu vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị Quốc gia, khu mua sắm sầm uất, khu liên hợp thể thao quốc gia, khu công viên động vật hoang dã của thủ đô Hà Nội và là nơi lý tưởng cho các doanh nhân và khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới khi đến thành phố Hà Nội. 

Vị trí

 

Vị trí X3 – Khu công viên văn hóa thể thao Tây Nam, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội, nằm trong đầu mối giao lưu giữa khu đô thị Hòa Lạc , Xuân Mai, Miếu Môn. Trong khu vực có nhiều công trình quan trọng như Trung tâm hội nghị Quốc gia, khu liên hợp thể thao Mỹ Đình, trường quay đài truyền hình Việt Nam, Trung tâm triển lãm Quốc gia, Bảo Tàng Hà Nội,Bộ Ngoại giao, Bộ Khoa học công nghệ, Khu liên cơ các Sở , ban ngành của Hà nội. Nằm ở khu vực đã phát triển nhiều khu đô thị mới, hiện đại nhất của Hà nội.

 

Vị trí dự án   1. Phía Đông Bắc giáp tuyến đường nhánh phân chia công viên giải trí với khu khách sạn.


   2. Phía Tây Bắc giáp đường quy hoạch bảo tàng dân tộc – Yên Hòa – Phú Đô.

 


   3. Phía Nam giáp tuyến đường Láng Hòa Lạc, khá gần với khu trung Tâm Hội nghị Quốc gia, rất thuận tiện trong việc đi ra sân bay quốc tế Nội Bài.

 

 

 

Thiết kế

 

Tổ hợp khách sạn được xây dựng hiện đại, đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế trên diện tích 3,82ha, bao gồm 3 khối: khách sạn cao cấp (cao 30 tầng và 2 tầng hầm), căn hộ cao cấp (cao 30 tầng và 2 tầng hầm) và Khối văn phòng cho thuê (cao 24 tầng và 2 tầng hầm).


Phối cảnh các tòa nhà

 

Các toà nhà xây dựng được thiết kế hài hoà với các tòa nhà khác và không được cao hơn tháp Petrovietnam (khoảng 300 m). Nơi đây sẽ bao gồm 500 phòng khách sạn 5 sao, văn phòng hạng A cho thuê (khoảng 30.000 m2 sàn) và 700 căn hộ cao cấp. Phần quan trọng trong bản thiết kế là phải có lối đi riêng biệt cho khu văn phòng, khách sạn, căn hộ...

 

Mặt bằng tổng thể của dự án


Công trình chú trọng đến khái niệm "vòng chuỗi sinh thái" trong thiết kế đô thị và những tính chất đặc trưng của môi trường tự nhiên Việt Nam. Những tòa nhà sẽ được phân bổ một cách hợp lý trên khu đất dự án theo chức năng và được thiết kế để liên hết lại với nhau trong mối liên hệ tự nhiên và sinh thái.
 

Mặt bằng quy hoạch chung sẽ cung cấp một giải pháp lưu thông nội bộ và phân vùng chức năng hiệu quả, cũng như giải quyết được yêu cầu về mật độ xây dựng 25%. Vị trí của mỗi tòa nhà sẽ giải quyết được yêu cầu về sự riêng tư, tầm nhìn, thông thoáng và lưu thông nội bộ hữu hiệu.

 Hình ảnh tổng thể của khu đất dự án mang ý nghĩa "hoa sen trên mặt nước". Do đó, toàn bộ các công trình sẽ tọa lạc trên một phiến nước nhằm chuyển tải trực tiếp hình ảnh của dự án. Suy nghĩ tới sự liên tục không gian từ công viên lân cận với khu đất dự án, phiến nước sẽ trượt nhẹ về mặt phía đông bắc. Khu đất dự án sẽ nối kết trực tiếp với tháp dầu khí Việt Nam cao 300 m bằng kênh nước.

Các thông tin chi tiết về dự án:

 • Công ty Cổ phần Tập đoàn SSG
  92 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Quận Phú Nhuận
  Điện thoại: (08) 38.451.720 - Fax: (08) 38.451.732
  Email: ssg@ssgroup.com.vn - Website: http://ssggroup.com.vn
Nguồn: Ancu.com

Ý kiến của bạn

 • Off Telex VNI refresh
 • cho e hoi 1 coc khoan nhoi D800 cua du an nay roi vao khoang bao nhieu tien . chi? tinh" ve vat lieu thoi chua tinh ve nhan cong


  ( truong tam phong )
Gửi Email cho bạn bè

Bạn có thể dùng mẫu bên dưới để gửi thông tin đến cho bạn bè và người thân. Mỗi email được cách nhau bởi dấu “,”

 • Form gửi email
 • Họ tên (*)
 • Email của bạn (*)
 • Email người nhận (*)
 • Tiêu đề (*)
 • Nội dung (*)
 • Mã xác nhận (*)  Captcha
 •   Bỏ qua
 • Lưu ý : Những ô có chứa (*) là thông tin bắt buộc