350 triệu đồng thuê căn hộ trong 49 năm

Thứ Năm, 29/11/2012

Ngày 1/122012, Công ty TNHH TM –XD Lê Thành (Lê Thành) sẽ cho ra mắt một dòng sản phẩm mới đó là căn hộ cho thuê ổn định 49 năm với giá 350 triệu đồng thuộc dự án Lê Thành Twin Towers.

 
Khách hàng có thể sang nhượng lại hợp đồng thuê cho người khác nếu không còn nhu cầu ở nữa hoặc cho khách thuê theo tháng, đồng thời cũng có gói chuyển đổi cho khách hàng sở hữu vĩnh viễn. 
 
Lê Thành Twin Towers tọa lạc ngay giao lộ đường Mã Lò và Hương lộ 2, phường Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM, cách khu du lịch Đầm Sen 3km về phía Tây

Dự án bao gồm 2 block, cao 19 tầng. Khối đế bao gồm 4 tầng trung tâm thương mại với đầy đủ tiện ích như: siêu thị, khu vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao, hồ bơi, khu ẩm thực, nhà hàng, café, khu sảnh cưới, spa...

Các căn hộ cho thuê được thiết kế gọn, đẹp và hoàn thiện 100% bao gồm 1 phòng ngủ chính, phòng khách, khu bếp và 1 WC. Ngoài ra, công ty có cung cấp trọn bộ nội thất đầy đủ nếu khách hàng có nhu cầu.

Với hình thức cho thuê ổn định dài hạn 49 năm, căn hộ Lê Thành Twin Towers đã góp phần “lạc nghiệp an cư” với mức giá trong tầm tay cho người có thu nhập trung bình.

Một góc căn hộ cho thuê 49 năm được trang bị đầy đủ nội thất của Lê Thành

Khách hàng mục tiêu của dự án là những người trẻ độc thân, vừa có gia đình hoặc có 1 con chỉ tích lũy được 350 triệu các khách hàng có thể an cư ổn định 49 năm sống cả đời trong ngôi nhà thân yêu của mình.

Với phương án này các bạn trẻ không phải gánh nặng tài chính khi mua căn hộ trả góp, vì 1 căn hộ để bán thấp nhất hiện nay bao gồm VAT và phí bảo trì khoảng 700 triệu đồng.

Nếu khách hàng có 350 triệu thì phải vay thêm 350 triệu đồng trong thời gian 10 năm lãi suất 18%/tháng ( do vay dài hạn) thì mỗi tháng khách hàng phải trả gốc và lãi là 8 triệu/tháng, như vậy gáng nặng tài chính lên gia đình rất lớn.

Có thể nói với căn hộ cho thuê 49 năm chỉ 350 triệu đồng, Lê Thành đã mở một lối đi thông minh đúng với phương châm “Biến Giấc mơ an cư thành hiện thực” cho nhiều đối tượng và cũng tạo ra một tiền đề rộng mở cho phân khúc dự án căn hộ cho thuê, điều mà các chủ đầu tư trên thị trường bất động sản hiện nay vẫn hoàn toàn để trống. 

Theo DĐDN


 
 
Gửi Email cho bạn bè

Bạn có thể dùng mẫu bên dưới để gửi thông tin đến cho bạn bè và người thân. Mỗi email được cách nhau bởi dấu “,”

  • Form gửi email
  • Họ tên (*)
  • Email của bạn (*)
  • Email người nhận (*)
  • Tiêu đề (*)
  • Nội dung (*)
  • Mã xác nhận (*)  Captcha
  •   Bỏ qua
  • Lưu ý : Những ô có chứa (*) là thông tin bắt buộc